img
Thuê xe Mercedes làm xe cô dâu chú rể

Thuê xe Mercedes làm xe cô dâu chú rể

Dòng xe Mercedes S500 thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu, nếu quý khách là tín đồ về ô tô thì dòng xe này quý khách đã quá hiểu rõ. Qúy khách yêu thích dòng xe Mercedes, và muốn sử dụng dòng xe 4 chỗ Mercedes S500 này để phục vụ công việc cá nhân của mình. Tuy nhiên, bạn còn băn khoăn và chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe nào đáng tín cậy? Qúy khách hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe siêu sang, 

Happy Car cho thuê dòng xe Mercedes S500 mang lại sự tiện nghi đẳng cấp cho quý khách, một hành trình dài sẽ không mệt mỏi và cảm thấy thỏa mái với hệ thống điều hòa cao cấp, nội thất sang trọng.

 

 

Cam kết của Happy Car khi cho thuê xe 4 chỗ Mercedes S500

Dòng xe Mercedes S500 của công ty Vân Hải cam kết đều là những dòng xe đời mới, trang thiết bị hiện đại, thể hiện đẳng cấp nhất thị trường.

Thủ tục ký hợp đồng thuê xe siêu sang Mercedes S500 rất nhanh gọn và chúng tôi cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng.

Tài xế phục vụ quý khách chu đáo, thận trọng trong mọi hành trình. Lái xe luôn tới đón khách đúng giờ, lịch sự trong giao tiếp và tôn trọng mọi ý kiến của khách hàng.

Đội lái xe am hiểu các cung đường trên địa bàn tổ quốc, quý khách thuê xe đi bất cứ địa điểm nào chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

 

 

 Đặc biệt quý khách thuê xe Mercedes S500 đi dự hội nghi, sự kiện, công ty chúng tôi đã tuyển chọn riêng một đội ngũ lái xe để phục vụ quý khách. Tài xế ăn mặc chỉnh tề, làm việc nghiêm túc, có trình độ ngoại ngữ cơ bản (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung… phục vụ khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp.

Khi quý khách thuê một dàn xe Mercedes S500 tại Happy Car sẽ được giảm sâu giá cước thuê xe. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác để dành tặng khách hàng thuê xe siêu sang.

Giá cho thuê xe luôn rẻ nhất thị trường Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi thời điểm. Chúng tôi luôn giữ giá thuê xe ổn định và không có tình trạng tăng giá thuê xe trong mùa cao điểm. Mời quý khách tham khảo bảng giá cho thuê xe 4 chỗ Mercedes E250 của Vân Hải:

Hotline : 0938.123.985

Thuê xe Mercedes làm xe cô dâu chú rểThuê xe Mercedes làm xe cô dâu chú rể Chi tiết
Cho thuê xe Mercedes đi lại làm việc gặp đối tácCho thuê xe Mercedes đi lại làm việc gặp đối tác Chi tiết
Gửi xe Đặt xe