Những chiếc siêu xe được sinh ra luôn đáng để cho người yêu xe lẫn người không biết gì về xe đều phải thốt lên "quá đẹp" đặc biệt là vẻ đẹp của những chiếc xe đời xưa càng đáng thán phục.

Trang Gayot vừa bầu chọn ra 10 siêu xe thể thao đẹp nhất thế giới hiện nay. Ở vị trí dẫn đầu là Lotus Evora 400.

Tôi đầu tư cho những founder có khả năng dạy mình điều gì đó. Tôi gặp Trương Mạnh Quân, founder của Beeketing, lần đầu qua hangout lúc làm Sieuweb. Một năm sau, Quân sang Mỹ tham gia khóa học 500 startups trong 3 tháng và ở cùng nhà với tôi.

Bộ Tài chính vừa đề xuất đánh thuế tài sản đối với xe ô tô trị giá từ 1,5 tỷ đồng trở lên. Vậy những chiếc xe nào nằm trong vùng tác động này? Phải chăng là xe nhập ư?

Đến thời điểm hiện tại, tình hình nhập khẩu ô tô vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục. Đa số các hãng vẫn đang loay hoay hoàn thiện thủ tục thông quan

Lấy cảm hứng từ "dàn áo" của những chiếc xe đua nổi tiếng của Porsche trong quá khứ, 2 chiếc Porsche 911 RSR sẽ tham gia giải đua Le Mans 24h với tem đấu hoài cổ.

Mẫu mô tô hoài cổ Honda CB400SS được độ phong cách scrambler tại một workshop ở Hà Nội đã trở nên hấp dẫn hơn khi đứng cạnh người đẹp đầy cá tính.

Gửi xe Đặt xe