Chiếc Rolls-Royce cổ trứ danh thế giới

Những chiếc siêu xe được sinh ra luôn đáng để cho người yêu xe lẫn người không biết gì về xe đều phải thốt lên "quá đẹp" đặc biệt là vẻ đẹp của những chiếc xe đời xưa càng đáng thán phục. Cùng chiêm ngưỡng chiếc Rolls-Royce gần 1000 tuổi chạy trên đường phố cổ kính London xinh đẹp. Vẻ đẹp hoài cổ của cảnh sắc càng làm cho chiếc xe thêm nổi bật. Bất kỳ giới chơi xe nào cũng muốn sở hữu nó.

chiếc siêu xe hãng Rolls-Royce hơn 100 tuổi chạy trên đường phố London

Chiếc xe tuyệt đẹp này đợợc mang đến tham dự Triển lãm “Car of the year 2017” tại Singapore được tổ chức bởi Robb Report là nơi tập hợp của hơn 40 mẫu xe hơi cổ điển trứ danh.

Với màu sắc nâu đỏ cùng chiếc mui dài giống với đầu xe hỏa chạy bon bon trên phố khiến cho các loại phương tiện khác như bị lu mờ đi bởi ánh hào quang sáng chói của nó. 

Chiếc Rolls-Royce cổ trứ danh thế giớiChiếc Rolls-Royce cổ trứ danh thế giới Chi tiết
Top 10 siêu xe thể thao đẹp nhất thế giớiTop 10 siêu xe thể thao đẹp nhất thế giới Chi tiết
Nhà đầu tư của Beeketing: Tôi học được nhiều điều từ Trương Mạnh QuânNhà đầu tư của Beeketing: Tôi học được nhiều điều từ Trương Mạnh Quân Chi tiết
Xe ô tô bị đánh thuế tài sảnXe ô tô bị đánh thuế tài sản Chi tiết
Thị trường ô tô tháng 5/2018: Xe nhập khan hàng, xe nội rộng cửaThị trường ô tô tháng 5/2018: Xe nhập khan hàng, xe nội rộng cửa Chi tiết
Gửi xe Đặt xe